Trang chủ Kyoto Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Kyoto KJLS

Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Kyoto KJLS

Trường đã trãi qua hơn 20 năm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho tất cả du học sinh quốc tế, với 2 kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại trường đã thu hút được nhiều du học sinh tham gia vào các kháo học được đào tạo. Việc đào tạo tiếng Nhật, nhà trường không chỉ đào tại các bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết mà nhà trường còn chuẩn bị cho các khóa học chuyên sâu và các khóa học dự bị dành cho tất cả các học viên đang học tại trường.

Địa điểm:

Mô tả

Trường Nhật ngữ với trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Kyoto (THE KYOTO CENTER FOR JAPANESE LINGUISTIC STUDIES KYOTO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL) được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tại thành phố Kyoto Nhật Bản.

Trường đã trãi qua hơn 20 năm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho tất cả du học sinh quốc tế, với 2 kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại trường đã thu hút được nhiều du học sinh tham gia vào các kháo học được đào tạo.

Việc đào tạo tiếng Nhật, nhà trường không chỉ đào tại các bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết mà nhà trường còn chuẩn bị cho các khóa học chuyên sâu và các khóa học dự bị dành cho tất cả các học viên đang học tại trường. Các khóa học này giúp cho các bạn nắm vứng được các kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực để đạt kết quả cao nhất được học lên các trường đại học lớn tại Nhật Bản.

Với sự hướng dẫn và đào tạo nhiệt tình của giáo viên tại trường, giáo vien trường có nhiều kinh nghiệm về dạy học, giúp các bạn hoàm thiện tốt các khóa học và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi.

Với trình độ tiếng Nhật của các bạn được thành thạo, các bạn có thể có bạn có cơ hội để tương tác với người dân thông qua việc giao tiếp hàng ngày đồng thời tiếp cận được cách sinh hoạt của họ tại Nhật một cách tốt nhất. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả các học viên của mình.

1. Thông tin chung

■ Địa chỉ: 394-2 Higashihinodono-cho, Higashi-iru, Ichijodorishinmachi, Kamigyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 602-0917

■ Điện thoại: 075-414-0449 

■ FAX: 075-441-9055

■ URL: http://www.kjls.or.jp/

■ E-Mail: office@kjls.or.jp

■ Loại hình thành lập: Nền tảng kết hợp lợi ích công cộng

■ Tên của đại diện: Nishihara Junko

■ Tên hiệu trưởng: Haruhara Kenichiro

■ Ngày thành lập: 1/9/1950

■ Số lượng giáo viên: 28 người

■ Số lượng sinh viên: 130 học viên

■ Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp THPT trở lên.

2. Thông tin khóa học

3. Bản đồ

Để biết thêm thông tin chi tiết trường vui lòng liên hệ với StudyJapan tại đây. https://studyjapan.vn/dang-ky

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Kyoto KJLS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Liên Hệ