Trang chủ Yokohama Trường Nhật Ngữ IWATANI

Trường Nhật Ngữ IWATANI

Chúng tôi còn tổ chức tư vấn học lên cao cho sinh viên, dù là chuyển tiếp ngay tại trường hay chuyển sang trường đại học khác đều được. Không chỉ quan tâm sinh viên trong suốt quá trình học tập mà còn giúp đỡ ngay cả khi đã tốt nghiệp.

Địa điểm:

Mô tả

Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với trường chúng tôi. Trường Nhật Ngữ Iwatani (Iwatani College of Business Japanese Language School) là trường chuyên môn bao gồm khoa như thương mại, thiết kế thống tin, salon… Trong đó có cả khoa tiếng Nhật. Thường các trường chuyên môn có rất nhiều người Nhật học tập, do đó có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn các trường tiếng thông thường, sau khi kết thúc khóa tiếng Nhật có thể chuyển tiếp học lên cao ngay tại trường. Iwatani nằm tại tỉnh  Yokohama.Có thể nhiều người nước ngoài không biết Yokohama nằm ở đâu nhưng với người Nhật thì không ai là không biết. Từ đây đến Tokyo cũng khá thuận lợi khi chỉ mất 20 phút xe điện.Ngoài ra trường còn cung cấp kí túc xá giá rẻ, đẹp và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho nhu cầu cuộc sống như máy lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo cho đến các vật dụng mà rất hiếm trường cung cấp như nồi chảo để tiện cho việc nấu ăn. thiệu việc làm thêm cho học sinh thông qua các buổi hướng dẫn tìm việc, cách viết đơn, cách phỏng vấn, …..Chính nhờ việc tổ chức hướng dân tìm việc này mà chỉ mất khoảng 2 đến 3 tháng 100% sinh viên của chúng tôi đã có thể đi làm, bạn nào nhanh hơn thì chỉ mất khoảng 2 tuần. ^^. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức tư vấn học lên cao cho sinh viên, dù là chuyển tiếp ngay tại trường hay chuyển sang trường đại học khác đều được. Không chỉ quan tâm sinh viên trong suốt quá trình học tập mà còn giúp đỡ ngay cả khi đã tốt nghiệp.

Chương trình giảm giá cho sinh viên giống các trường chuyên môn, đại học khác

Tiếng Nhật là một khoa thuộc trường chuyên môn Iwatani. Do đó sinh viên chúng tôi vẫn được quyền giảm giá như các trường đại học và chuyên môn khác. Ví dụ: vé tháng xe điện Ishikawa Yokohama là 4700 yên nhưng sinh viên Iwatani được giảm còn 2590 yên. Ngoài ra, vé tham quan Disneyland thông thường là 6200 yên nhưng chỉ còn 4900 yên cho sinh viên. Hoặc vé xem phim thường là 1800 yên, sinh viên còn 1000 yên. Và còn rất nhiều ưu đãi khác mà sinh viên học tại Iwatani có thể được hưởng.

Giao lưu văn hóa với người Nhật.

Đừng bỏ lỡ những sự kiện thú vị tại Iwatani, mỗi sinh viên trong khoa tiếng Nhật sẽ cùng nhà trường tổ chức từ khâu chuẩn bị đến khâu hoạt động. Ngoài ra, chúng ta còn đón tiếp các trường khác cùng về tham dự như trường chuyên môn nghệ thuật B, trường cao đẳng cấp cao, vì vậy sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Buổi giao lưu văn hóa với các sinh viên Nhật Bản rất tuyệt vời, hãy đến với Iwatani và cảm nhận.

Giáo viên người Nhật tại Iwatani sẽ hỗ trợ học tập cũng như cuộc sống của bạn.

Du học Nhật chắc chắn sẽ có nhiều bạn lần đầu tiên trải nghiệm cuộc sống một mình tại nước ngoài. Nếu không có người hướng dẫn bạn sẽ gặp khó khăn vì tập quán ở Nhật khác hoàn toàn Việt Nam, từ nhà cửa đến việc trả tiền nơi công cộng hoặc đăng ký tạm trú,……rất nhiều. Nắm được nỗi lo đó, Iwatani sẽ thực hiện tất cả biện pháp để có thể hỗ trợ cuộc sống, giúp bạn an tâm học hành.

Trung tâm hướng nghiệp – nơi hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Không chỉ tổ chức tư vấn học lên cao, Iwatani còn có trung tâm hướng nghiệp là nơi giới thiệu việc làm cho những bạn có ý muốn làm việc tại Nhật sau tốt nghiệp. Giáo viên tại trung tâm hướng nghiệp có kinh nghiệm hỗ trợ việc làm cho sinh viên nước ngoài hơn 10 năm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ gia hạn visa cho người có nhu cầu.Thêm nữa là hướng dẫn cách viết lý lịch, cách phỏng vấn để có thể đạt được công việc mong muốn.

Cơ sở vật chất

– Phòng máy tính

Bất cứ học sinh nào của Iwatani cũng có thể sử dụng phòng được trang bị hơn 20 máy tính.

– Khu vực chống động đất

Nhật Bản thường xuyên xảy ra động đất. Do đó điều khiến các học sinh bất an nhất là làm sao đối phó với thảm họa này, nằm 2015 Iwatani đã thay đổi cấu trúc trường để có thể chịu được những cơn động đất dù mạnh đến cỡ nào.

– Thư viện

Iwatani trang bị một thư viện lớn dành riêng cho sinh viên, đây là nơi lý tưởng để tự học.

Chương trình học

Khóa chính quy KHÓA CHÍNH QUY KÉO DÀI 1 ĐẾN 2 NĂM BAO GỒM KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT; KHÓA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, CHUYÊN MÔN VÀ KHÓA TÌM VIỆC. VISA CHO KHÓA NÀY LÀ VISA DU HỌC, CHI TIẾT HỒ SƠ VUI LÒNG LIÊN HỆ WATERA.
kỳ nhập học tháng 4, tháng 10
loại visa du học
khác ưu tiên cho người đã có N4

 

khóa ngắn hạn KHÓA NGẮN HẠN KÉO DÀI 90 NGÀY. NHỮNG NGƯỜI MANG VISA GIA ĐÌNH HOẶC VISA ĐỊNH CƯ CÓ THỂ THAM GIA KHÓA NÀY.CẦN PHẢI CÓ VISA CHO RIÊNG MÌNH.
kỳ nhập học bất kỳ
loại visa định cư ngắn hạn
khác Khóa học chỉ kéo dài 90 ngày. Không được hưởng quyền giảm giá sinh viên như khóa chính quy.

 

Ký túc xá

Iwatani cung cấp kí túc xá giá rẻ cho sinh viên với chỉ 28000 yên 1 tháng. Xem video có thể thấy, ngoài các trang thiết bị thông thường như bàn ghế, tủ lạnh, giường,…chúng tôi còn cung cấp các vật dụng đặc biệt như nồi cơm điện, đồ dùng nhà bếp,……để phục vụ nhu cầu sống tốt hơn. Chính vì vậy ngay sau khi nhập trường, nhập kí túc xá là đã có thể ở ngay không cần mua sắm. Không chỉ có du học sinh mà cả sinh viên người Nhật cũng sống tại đây, do đó bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết bạn và giao lưu với các bạn sinh viên này.

TRANG THIẾT BỊ

Tủ lạnh, giường, bàn máy tính cá nhân, ghế, tủ quần áo
Internet miễn phí, TV, ấm đun nước điện tử, thiết bị làm sạch, nồi cơm điện và các dụng cụ nhà bếp khác!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trường Nhật Ngữ IWATANI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Liên Hệ