Trang chủ Kanagawa Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế Châu Á AILC

Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế Châu Á AILC

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á chào đón tất cả các du học sinh trên toàn thế giới, đến với trung tâm tất cả các bạn du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng liên tục được cập nhật thường xuyên qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc.

Địa điểm:

Mô tả

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á chào đón tất cả các du học sinh trên toàn thế giới, đến với trung tâm tất cả các bạn du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng liên tục được cập nhật thường xuyên qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc. Các giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới ở đất nước Nhật Bản muôn màu muôn vẻ.

Ngoài thời gian học ở trường, các bạn cũng sẽ được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết hơn với người dân quanh vùng qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các dịp thăm quan tìm hiểu núi Phú Sĩ. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và học tốt hơn ở trên lớp.

1. Thông tin chung

■ Địa chỉ:  Kowa Bldg., 1-1-11 Kotobuki-cho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 231-0026

■ Điện thoại:   045-680-6866 

■ FAX:   045-680-0899

■ URLhttp://www.ailc.asia/

■ E-Mail: info@ailc.asia

■ Loại hình thành lập: Công ty cổ phần

■ Tên của đại diện: Nakari Syuho

■ Tên hiệu trưởng: Toyama Akira

■ Ngày thành lập: 1/9/1993

■ Số lượng giáo viên: 70 người

■ Số lượng sinh viên: 585 học viên

■ Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp THPT trở lên.

2. Thông tin khóa học

3. Bản đồ

Để biết thêm thông tin chi tiết trường vui lòng liên hệ với StudyJapan tại đây. https://studyjapan.vn/dang-ky

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế Châu Á AILC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Liên Hệ