Trang chủ Tokyo Học viện giáo dục quốc tế AOYAMA

Học viện giáo dục quốc tế AOYAMA

Chúng tôi tự hào có 90% học sinh đỗ kỳ thi liên thông hằng năm, nhờ biện pháp giảng dạy tích cực và hiệu quả bao gồm tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn phỏng vấn,…..Đồng thời, học viện còn nằm trong TOP trường Nhật ngữ dẫn đầu về số học sinh đậu vào các trường đại học công lập, cảo đẳng tư nhân hàng đầu Nhật Bản.

Địa điểm:

Mô tả

Giới thiệu chung

Học Viện giáo dục quốc tế Aoyama tọa lạc tại thành phố Aoyama, thuộc trung tâm Tokyo. Aoyama là một thành phố lớn tập trung nhiều cơ sở, khu dân cư và cửa hàng.  Khoảng cách từ trường đến các địa điểm tham quan nổi tiếng Tokyo như Shibuya, Shinjuku chỉ vài đến vài chục phút đi xe điện. Chúng tôi tự hào có 90% học sinh đỗ kỳ thi liên thông hằng năm, nhờ biện pháp giảng dạy tích cực và hiệu quả bao gồm tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn phỏng vấn,…..Đồng thời, học viện còn nằm trong TOP trường Nhật ngữ dẫn đầu về số học sinh đậu vào các trường đại học công lập, cảo đẳng tư nhân hàng đầu Nhật Bản. Ngoài luyện thi cho bậc học cao hơn, trường còn chú trọng vào các kỳ năng lực Nhật ngữ, điểm đậu EIJ trung bình 300 điểm, tỷ lệ đậu N1,N2 JLPT đạt trên 70%.Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật? Hoặc muốn học lên cao hơn? hãy đến với chúng tôi. Tại học Viện Aoyama, học sinh không phải chỉ học qua sách vở khô khan, những tiết kiểm tra căng thẳng mà còn là sự giao lưu, nói chuyện hằng ngày với người Nhật. Ngoài trung tâm tiếng Nhật, học viện giáo dục quốc tế Aoyama còn có trung tâm tiếng Hàn, tiếng Trung, nơi có rất nhiều người Nhật đang theo học, bạn có cơ hội kết bạn với học sinh, tình nguyện viên Nhật Bản tại Oshaberi Room (phòng giao lưu) của chúng tôi. Ngoài ra, trường còn có nhân viên người Việt sẽ giúp đỡ trong suốt quá trình bạn học tập tại đây.

HỌC BỔNG PHONG PHÚ

Có rất nhiều học bổng dành cho học sinh đạt thành tích xuất sắc bao gồm học bổng do trường và cả các hiệp hội ngoài trường cấp. Ngoài ra trường còn cấp thêm các suất học bổng cho học sinh có thái độ học tập nghiêm túc và tham gia đầy đủ các buổi học.

TỔ CHỨC GIAO LƯU CÙNG NGƯỜI NHẬT

Trên phần tổng quan đã nhắc đến, học viện Aoyama ngoài trung tâm tiếng Nhật còn có cả tiếng Hàn, tiếng Trung,….Do đó bạn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với người Nhật, học được nhiều cách nói tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia IVUSA (International Voluanteer University Student Asscciation) là một hiệp hội sinh viên tình nguyện quốc tế mà phần lớn người tham dự là sinh viên các trường đại học, tại đây bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nữa.

KHÓA HỌC CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI HỌC LÊN CAO CÁC TRƯỜNG NHẬT BẢN

Trường tổ chức nhiều khóa học đặc biệt dành cho người có nguyện vọng học lên cao như liên thông đại học, cao học,…..Điều kiện cho khóa dự bị đại học là N2 (trình độ thấp hơn có thể chọn khóa khác phù hợp), học viên muốn thi vào các trường đại học có tiếng Nhật Bản như Keio, Waseda phải luyện trong vòng 1 năm. Điều khiện của khóa dự bị cao học cơ bản cũng giống như vậy, nhưng chương trình nặng hơn, chuyên sâu hơn nhằm đạt kết quả tốt nhất vào các trường cao học uy tín nhất. Nếu có nguyện vọng học đại học, cao học Nhật Bản thì đây là khóa học dành với bạn.

TIẾT TỰ CHỌN TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN

Mỗi tuần 1 lần chúng tôi tổ chức các tiết học đặc biệt mà rất ít trường Nhật ngữ làm được, có thể là giờ học phương ngữ, ẩm thực gia đình Nhật Bản, truyền thống Nhật Bản, …..Đây là những tiết tự chọn, học viên được tự chọn lựa tiết nào mình cảm thấy hứng thú.

Chương trình học

Khóa dài hạn(Lớp thông thường) THỜI GIAN CHO KHÓA THÔNG THƯỜNG TỐI ĐA LÀ 2 NĂM DÀNH CHO NGƯỜI MANG VISA DU HỌC. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI THUỘC MỌI TRÌNH ĐỘ TỪ MỚI BẮT ĐẦU ĐẾN N1 ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA KHÓA NÀY. TÙY VÀO BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO MÀ NHÀ TRƯỜNG SẼ XẾP LỚP PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ KHẢ NĂNG TỪNG HỌC VIÊN.
Kỳ nhập học tháng 4、tháng 7、tháng 10
Loại visa du học

 

Khóa dài hạn(Lớp cho người học lên đại học) KHÓA CHỈ TẬP TRUNG LUYỆN THI VÀO MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ UY TÍN. BỞI LẼ CHÚNG TÔI MUỐN SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, TRỞ THÀNH NGUỒN NHẬN LỰC HOẠT ĐỘNG KHẮP TOÀN CẦU. KHÓA BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 4 VÀ KÉO DÀI 1 NĂM, ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT LÀ N2 HOẶC TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP. HỌC VIÊN MUỐN TOÀN TÂM HỌC TẬP ĐỂ THI VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA NHẬT BẢN NÊN CHỌN KHÓA NÀY.
Kỳ nhập học tháng 4(học khoảng 1 năm)
Loại visa du học
【điều kiện】 ①Trình độ trung cấp trở lên ②Phải tham gia kiểm tra đầu vào ③Cam kết sống và học tại trường đến tháng 3 năm sau ④Phí nhập học là 50,000 yên → tham gia trên 90% tiết học, nếu đậu sẽ hoàn trả toàn bộ phí.

 

Khóa dài hạn (lớp cho người học lên cao học) KHÓA CHỈ TẬP TRUNG LUYỆN THI VÀO MỘT SỐ HỌC VIỆN CÓ UY TÍN. KHÓA HỌC CẦN ĐƯỢC LÊN KẾ HOẠCH CỤ THỂ, ĐƯƠNG NHIÊN SAU KHI NHẬP HỌC SẼ ĐƯỢC HỌC CÁCH VIẾT BÁO CÁO. SAU KHI CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP SẼ PHẢI LẬP KẾ HOẠCH NGHIÊN CỨU, CHỌN GIÁO SƯ GIÚP ĐỠ, HỌC CÁCH VIẾT 1 LUẬN ÁN,…..
Kỳ nhập học tháng 4(kỳ hạn:6〜12 tháng)
Loại visa du học
【Điều kiện】 ①Trình độ cử nhân, đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam ②Phải có chủ đề mình muốn nghiên cứu khi vào học viện ③Phải có trình độ N2 trở lên ④Nộp bảng điều tra nguyện vọng khi nộp đơn

 

Khóa dài hạn(Business) NGOÀI CÁC KHÓA LUYỆN THI, HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AOYAMA CÒN MỞ KHÓA DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN LÀM VIỆC CHO CÔNG TY NHẬT SAU KHI TỐT NGHIỆP TỪ MỘT TRƯỜNG TẠI NHẬT BẢN. KHÓA HỌC TỔ CHỨC DẠY CÁCH HỘI THOẠI THƯƠNG MẠI, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP, MAIL THƯƠNG MẠI, BJT (KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI),…..NGOÀI RA TRƯỜNG MỜI CÁC GIẢNG VIÊN BÊN NGOÀI LÀ NHÀ SẢN XUẤT, NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CÁC TỜ BÁO NỔI TIẾNG,…..ĐỂ TỔ CHỨC HỘI THẢO TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM LÀM VIỆC
Kỳ nhập học tháng 4 (kỳ hạn:6〜12 tháng)
Loại visa du học
【Điều kiện】 ①Trình độ trung cấp trở lên(Hoặc N2 trở lên) ②Có tư tưởng tích cực, nổ lực trong các hoạt động của lớp. ③Nộp bảng điều tra nguyện vọng khi nộp đơn ※Phí hướng dẫn đặc biệt 10,000 yên/học kỳ

 

KÍ TÚC XÁ TRƯỜNG NHẬT NGỮ AOYAMA

THÔNG TIN CƠ BẢN

Các kí túc xá của học viện quốc tế Aoyama đều ở nội thành, rất tiện để đi đến trường. Cơ bản nhà trường sẽ giới thiệu kí túc xá, nhưng không ép buộc, bạn có quyền tự kiếm nhà, căn hộ phù hợp với mình. Ngoài kí túc xá, trường còn hỗ trợ home stay, một loại hình nhà trọ ở chung với người Nhật để trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

TIỀN NHÀ(THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN)

53000 yên/ tháng

ĐẶC TRƯNG KÍ TÚC XÁ

・ Kí túc xá có ăn sáng và tối, nên nếu tính cả tiền nhà + tiền ăn bạn sẽ thấy khá rẻ, có thể tận dụng thời gian ăn ngoài hoặc tự nấu để làm việc khác hiệu quả hơn.
(Nghỉ chủ nhật, ngày lễ, tết và thứ 7 tuần thứ 5 mỗi tháng)

・ Kí túc xá không chỉ có mỗi du học sinh mà còn có người Nhật. Vì vậy ngay tại kí túc vẫn có thể giao lưu, kết bạn và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

・ Kí túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cuộc sống. Ngoài ra còn được lắp đặt internet tốc độ cao, có thể kết nối facebook, trò chuyện skype với người thân.

・ Trang thiết bị

Trang thiết bị quanh kí túc xá: bếp gas, xe bus công cộng, phòng giặt, phòng ăn, khu vực đậu xe, phòng tắm riêng, auto-lock,…..
Trang thiết bị trong phòng: giường, bàn ghế, máy lạnh, tủ quần áo, bàn trang điểm, điện thoại bàn, kệ sách, rèm,…..

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Học viện giáo dục quốc tế AOYAMA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Liên Hệ