Những tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 hay nhất

0
231

1. Speed Master N3 Dokkai

Speed Master N3 Dokkai

Speed Master N3 Dokkai

Link download:

https://bit.ly/2yaSPMC

Speed Master N3 Dokkai nằm trong bộ sách chuyên dùng cho ôn tập N3. Đây là một trong những tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 được nhiều người sử dụng nhất. Sách được chia thành 2 phần. Đó là phần luyện tập với từng đoạn văn nhỏ và phần đề mẫu. Ở phần đầu, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc hiểu từ mức độ dễ đến khó với bài tập lần lượt là các đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn trung bình. Đặc biệt các bài đọc sẽ có các chủ đề đa dạng, giúp người học làm quen với nhiều dạng văn khác nhau. Cuối sách sẽ là phần đề thi được biên soạn với nội dung và hình thức tương tự đề thi JLPT hàng năm. Mỗi phần đều có giới hạn thời gian để người học có thể tập kiểm soát thời gian và tránh được việc bối rối khi bước vào kỳ thi thật.

2. Nihongo Soumatome N3 Dokkai.

Nihongo Soumatome N3 Dokkai

Nihongo Soumatome N3 Dokkai

Link download:

https://bit.ly/2NY8xFw

Đây là một cuốn sách không thể thiếu dành cho các bạn đang đặt mục tiêu N3 trong kỳ thi JLPT. Các bài tập có trong sách Nihongo Soumatome N3 Dokkai không chỉ giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu mà còn rèn luyện được những kỹ năng như tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính,… Đáp án của mỗi phần đều được giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu, từ đó bạn có thể đánh giá chính xác trình độ của mình và tự ôn luyện hiệu quả hơn.

3. N3 Dokkai Mondai 55+

N3 Dokkai Mondai 55+

N3 Dokkai Mondai 55+

Link download:

https://bit.ly/2yd9S0i

N3 Dokkai Mondai 55+ là tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 được biên soạn dựa vào trình độ N3 mới, vì vậy sách rất bám sát với đề thi về cả nội dung bài tập lẫn độ khó. So với sách Shokyuu Dokkai Mondai 55 theo cấp độ N3 cũ, sách có độ khó cao hơn với nhiều bài tập ứng dụng. Các bài tập trong sách được chia ra thành nhiều dạng khác nhau như bài ngắn, bài trung, bài dài, bài lọc thông tin, giúp người học ôn luyện được tất cả các kỹ năng đọc hiểu. Với cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ được phần đọc hiểu có trong bài thi JLPT và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Bạn nên kết hợp ôn tập trong tài liệu N3 Dokkai Mondai 55+ cùng Speed Master N3 Dokkai để nhận được kết quả cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ về tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 hay và bổ ích được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng bạn sẽ có phương pháp học hợp lý và vận dụng những kiến thức trong tài liệu hiệu quả để đạt được kết quả tốt trong bài thi.